Cầm đồ – Vay nhanh với Đồng Shop Sun

18274945_123801194840363_2447401790146091605_n

Thêm một lựa chọn đáng chú ý cho những ai đang cần vay tiền đó chính là cái tên Đồng Shop Sun, một công ty tài chính đến từ Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh  vực tín dụng tiêu dùng cá nhân tại Việt Nam

Đồng Shop Sun có gì nổi bật?

Đồng Shop Sun cho vay theo dạng cầm đồ. Do đó, lãi suất khá là hấp dẫn so với các công ty tài chính khác. Bạn có thể vay từ 10tr đến 30tr trong thời gian quy định từ 2 đến 40 tháng với lãi suất chỉ 0.86%/tháng theo hình thức trả góp. Đồng Shop Sun hiện đã có mặt tại một số tỉnh thành như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ,… với hàng chục chi nhánh.

Một điểm nổi bật của Đồng Shop Sun đó chính là bạn có thể thuê lại món đồ cầm cố để sử dụng. Như vậy, chẳng khác gì bạn đang vay tín chấp với món đồ kia là một điều kiện cần xác minh trong thủ tục hồ sơ mà thôi. Tất nhiên, bạn phải tốn chi phí để có thể thuê lại món đồ đó.

ĐĂNG KÝ VAY ĐỒNG SHOP SUN

Những gì có thể cầm (làm điều kiện vay tiền) tại Đồng Shop Sun.

Với hình thức nêu trên, Đồng Shop Sun hiện hỗ trợ vay theo 2 nhóm sản phẩm chính đó là dựa và xe máy và điện thoại. Trong đó điện thoại chỉ áp dụng cho các nhãn hiệu iphone của Apple và các dòng flagship của Samsung.

Đối với xe máy, bạn cần phải có cà vẹt xe, đây là thứ mà Đồng Shop Sun sẽ giữ lại. Bạn cũng cần mang xe đến khi làm hồ sơ để Đồng Shop Sun có thể xác minh và được phép thuê lại sau đó như đã nói. Trong trường hợp không chính chủ, bạn phải bổ sung các giấy tờ mua bán khác.

Đối với điện thoại, bắt buộc bạn phải là chủ sở hữu chính thức của thiết bị. Điều đó thể hiện qua hóa đơn mua hàng của bạn tại các địa chỉ uy tín. Hóa đơn này cũng chính là thứ mà Đồng Shop Sun giữ lại khi bạn muốn vay tiền, cầm đồ theo dạng này tại đây.

t1a

Hồ sơ vay tiền, cầm đồ tại Đồng Shop Sun

Như đã nói ở trên, Đồng Shop Sun chỉ giữ lại một số giấy tờ cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cung cấp các giấy tờ tùy thân không giữ lại như CMND, sổ hộ khẩu,… Một số trường hợp có thể phải cần thêm hóa đơn điện nước hoặc bảng lương. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin đầy đủ hơn cho bạn

Thủ tục đơn giản cho nên việc thẩm định của Đồng Shop Sun cũng khá nhanh gọn. Thông thường, chỉ mất từ 30 phút là bạn đã có thể nhận tiền tại điểm giao dịch của Đồng Shop Sun hoặc qua tài khoản ngân hàng. Đây là một trong những điểm nổi bật nhất của Đồng Shop Sun vì đáp ứng được nhu cầu cần tiền gấp của nhiều người.

Để biết được cần chuẩn bị những gì trước khi ra các chi nhánh Đồng Shop Sun, bạn hãy điền thông tin vay vốn bằng cách nhất vào nút bên dưới để họ có thể liên lạc ngay lại với bạn và hướng dẫn làm hồ sơ.

ĐĂNG KÝ VAY ĐỒNG SHOP SUN

Chúc bạn sớm tìm được sự hỗ trợ từ Đồng Shop Sun!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of