Nhận 999K khi liên kết ngân hàng lần đầu với Momo – Cơ hội kiếm nhiều hơn thế nữa

kiem-tien-voi-momo

Một khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho bạn khi vừa trải nghiệm dịch vụ tiện ích lại còn nhận được tiền. Đó chính là chương trình giới thiệu bạn bè từ ứng dụng ví điện tử Momo. Phần thưởng đến 999.000đ cho khách hàng mới nhiều hơn thế nữa không giới hạn cho khách hàng cũ.

Ví điện tử Momo là gì?

Momo là một ứng dụng ví điện tử trên di động. Thông qua Momo, bạn có thể dễ dàng thực hiện thanh toán các loại hóa đơn trong sinh hoạt như điện, nước, internet hay mua các loại thẻ cào, nạp tiền điện thoại,… Không những thế, bạn còn có thể chuyển và nhận tiền với Momo. Bên cạnh đó, Momo luôn nỗ lực mở rộng thị trường và liên kết với hàng trăm, hàng nghìn đối tác khác. Chính vì vậy, khi đi mua sắm tại các siêu thị hay ăn uống tại một số thương hiệu, bạn hoàn toàn có thể dùng Momo để thanh toán. Ví dụ như: The Coffee House, Lottemart, Gogi house, Kichi Kichi, Royaltea,… đều đã hỗ trợ dùng Momo.

kiem-tien-voi-momo

Sử dụng Momo như thế nào?

Rất đơn giản, chỉ cần có chiếc điện thoại di động đã cài đặt ví điện tử Momo là bạn đã có thể trải nghiệm mọi dịch vụ tiện ích mà Momo cung cấp. Tất nhiên, bạn cần phải có tiền trong tài khoản Momo. Bạn có thể nạp tiền vào Momo bằng 2 cách, đó là nạp trực tiếp tại hệ thống các điểm giao dịch của Momo trên toàn quốc hoặc liên kết tài khoản Momo với tài khoản ngân hàng của bạn. Tiền trong ví điện tử Momo được ngân hàng Vietcombank bảo chứng và có giá trị như tiền thật. Momo, cũng áp dụng đầy đủ các tiêu chuẩn bảo mật cấp cao nhất của quốc tế. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng Momo cho các giao dịch của mình. Và khi nào bạn không còn cần Momo nữa, bạn có thể rút tiền trong tài khoản ra theo 2 hình thức giống như khi nạp vào.

Nhận ưu đãi 999.000đ với Momo cho khách hàng mới và cơ hội kiếm nhiều tiền hơn nữa

Nếu bạn chưa từng sử dụng ví điện tử Momo hoặc đã có tài khoản nhưng chưa liên kết ngân hàng thì có thể làm theo hướng dẫn sau đây để nhận về 999.000đ

  • Bước 1: Tải ứng dụng Momo và đăng ký tài khoản (bỏ qua nếu đã có)
  • Bước 2: Vào mục ưu đãi, nhập mã khuyến mãi/giới thiệu Momo: 0972149072, mmkmk, agribank00611
  • Bước 3: Thực hiện liên kết Momo với tài khoản ngân hàng của bạn theo các hướng dẫn tại ứng dụng.
  • Bước 4: Nạp tiền vào ví hoặc phát sinh giao dịch từ nguồn tiền vừa liên kết (tối thiểu 10.000đ)

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận ngẫu nhiên một trong các gói quà tặng từ 500.000đ – 999.000đ. Hãy mở ví và kiểm tra ngay đi thôi

Momo

Với việc thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng ở Bước 3, số điện thoại đăng ký ví của bạn đã trở thành một mã giới thiệu/mã khuyến mãi như ở Bước 2. Bạn có thể dùng nó để giới thiệu đến mọi người xung quanh sử dụng ví điện tử Momo nếu thấy rằng nó hữu ích. Bạn cũng sẽ có phần thưởng là thẻ quà tặng 500.000đ-999.000đ (tùy thể lệ chương trình vào từng thời điểm) nếu giới thiệu thành công.

Hy vọng rằng, những gì mà Momo mang lại sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống tiện ích hơn. Chúc bạn vui vẻ với ứng dụng và kiếm thật nhiều tiền từ nó. Đừng quên sử dụng mã khuyến mãi 0972149072, agribank00611, mmkmk ủng hộ mình nếu bạn đang cần một mã giới thiệu để nhận ưu đãi nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of