Tamo – Cho vay online nhận ngay lập tức. Khách hàng mới được làm quen với nhiều ưu đãi

tamo-giai-phap-tai-chinh-online-hieu-qua

Nói về một địa chỉ cho vay online trên di động đáng để đăng ký trong 2022 này, chắc chắn không thể không nhắc đến Tamo. Ngoài việc chưa hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử số 1 Việt Nam là Momo, thì mọi thứ ở Tamo đều tương đối hoàn hảo khi có chương trình miễn lãi suất và phí dịch vụ còn 0% cho khách hàng mới, hay tốc độ xử lý ấn tượng và điều kiện đơn giản. Bạn đang cần một khoản tiền nhỏ và có thể hoàn trả sớm? Hãy tham khảo qua Tamo nhé!

Đặc điểm chương trình vay vốn online không thế chấp ở Tamo

Tamo là một đơn vị cung cấp khoản vay trực tuyến qua điện thoại. Thông qua nơi này, bạn sẽ nhanh chóng có được một khoản vay hơn nhờ vào sự hỗ trợ của chiếc smartphone, để có thể đăng ký một cách tiện lợi. So với giải pháp tài chính thông thường qua các ngân hàng hay công ty tài chính, bạn sẽ không phải vất vả photo giấy tờ để làm hồ sơ, cũng không phải tốn nhiều thời gian để ra tận chi nhánh và làm thủ tục khi lựa chọn vay tiền Tamo.

tamo-giai-phap-tai-chinh-online-hieu-qua

Cách làm là khá hay và phù hợp với sự phát triển của công nghệ trong thời đại 4.0 này. Tuy nhiên việc xác thực các thông tin còn hạn chế, cho nên khoản vay mà một khách hàng được hỗ trợ tại Tamo nói riêng và các nền tảng tương tự nói chung là không cao. Thông thường, hạn mức tối đa mà một người được nhận ở đây là 15 triệu đồng không quá 5 triệu đồng nếu là khách hàng mới, cùng thời gian vay nhiều nhất là 30 ngày. Bù lại, việc này sẽ giúp cho Tamo xét duyệt hồ sơ tương đối nhanh chóng nhờ vào những thuật toán tự động hoàn toàn. Chỉ sau khoảng vài chục phút đến vài giờ là bạn đã biết được kết quả, và nhận giải ngân về tài khoản ngân hàng rồi.

Hạn mức: 1.000.000đ – 15.000.000đ
Khoản vay đầu: < 5.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 0% lãi suất và phí dịch vụ cho khách hàng mới

Đăng ký vay tiền ở Tamo như thế nào? Điều kiện ra sao?

Tamo hiện tại chỉ có phiên bản web và bạn cần phải truy cập vào đấy để đăng ký, chứ vẫn chưa ra mắt phiên bản ứng dụng trên di động. Nếu là người có lần đầu vay tiền ở Tamo, bạn sẽ được hưởng chương trình ưu đãi lãi suất và phí dịch vụ chỉ còn 0% trong vài ngày để trải nghiệm. Ngoài một số nơi Doctordong, Vay VND, Cashwagon,… có rất ít nơi cho vay tương tự cũng hỗ trợ chính sách này. Vì thế, những gì mà Tamo đang mang đến cho khách hàng là vô cùng tốt.

Tamo không ràng buộc điều kiện đăng ký vay, vì thế bất cứ ai cũng có cơ hội được duyệt  vay ở đây miễn là người đó trong độ tuổi lao động và có một công việc cụ thể với thu nhập tạm ổn. Như vậy, gần như chỉ cần có CMND là bạn đã được vay tiền Tamo rồi. Tất nhiên là bên cạnh đó, bạn bắt buộc phải sở hữu thêm một chiếc điện thoại thông minh để thực hiện và một tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân khi được duyệt nữa.

Cách thức thanh toán khoản vay cho Tamo khi đến hạn

Như đã nói, Tamo là một địa chỉ cho vay khá tốt, việc thanh toán khá tiện lợi nhưng chưa hỗ trợ Momo nên được Meete đánh giá như một hạn chế. Tuy vậy, với lựa chọn chuyển khoản ngân hàng thì mình nghĩ cũng tạm ổn rồi. Vì bất cứ ai được vay tiền ở Tamo cũng đều cần có một tài khoản để nhận giải ngân mà phải không.

Trong lần đầu đến với Tamo, bạn sẽ không được hỗ trợ tối đa hạn mức. Vì thế, việc thanh toán đúng hạn là một cơ sở quan trọng để được duyệt cao hơn vào lần sau. Điều đó cũng sẽ giúp khách hàng tránh được rắc rối và không bị làm phiền, cũng như hạn chế được phí phạt phát sinh.

unnamed

Trong trường không đủ khả năng chi trả, bạn cũng có thể đăng nhập và Tamo để yêu cầu gia hạn khoản vay với thời gian nhiều nhất là 30 ngày. Bạn sẽ cần phải thanh toán trước một khoản nhỏ (bao gồm cả phí gia hạn) cho Tamo để được xử lý vấn đề đó. Toàn bộ thông tin này đều phụ thuộc vào số tiền vay của bạn và sẽ được hướng dẫn cụ thể khi thực hiện yêu cầu. Còn bây giờ, 2 cách để bạn chuyển tiền thanh toán cho Tamo là:

Thanh toán Tamo bằng chuyển khoản ngân hàng

 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD “Số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân”
 • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
  Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
  Số tài khoản: 072.100.0643701
  Tại Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
  Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
  Số tài khoản: 173 398 581
  Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Chi nhánh Bến Thành

Thanh toán Tamo bằng cách gửi tiền mặt tại các điểm giao dịch Viettel Post

 1. Đến các điểm giao dịch hoặc bưu cục của Viettel Post bất kỳ trên toàn quốc.
 2. Cung cấp số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân cho Giao dịch viên
 3. Xác nhận với Giao dịch viên nội dung thanh toán khoản vay là Gia Hạn hoặc Tất Toán hợp đồng
 4. Thanh toán khoản vay và nhận Biên lai thanh toán (Khách hàng lưu ý giữ Biên Lai thanh toán trong trường hợp cần xác minh đã thanh toán)

Tamo – Được phát triển bởi CÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS
Địa chỉ: NTA Building, 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3,TPHCM
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315524092 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/02/2019
CSKH: 190 098 9980. hotro@tamo.vn
Hỗ trợ thanh toán: 086 627 2345. hotrothanhtoan@tamo.vn

Đối tác tài chính hỗ trợ khoản vay
CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
Địa chỉ: 529/60 A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Tel: 086 627 2345
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315413378 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 28/11/2018

Những giải pháp thay thế khác khi không được Tamo hỗ trợ khoản vay

Tamo rất tốt, nhưng đó không phải là tất cả những gì của lĩnh vực tài chính online tín chấp trên di động. Ngoài đơn vị này thì bạn vẫn có hàng chục giải hay thậm chí là hàng trăm giải pháp khác. Trong số đó, chỉ có vài nơi là ưu tú và đã được Meete.vn tổng hợp ngay sau đây. Bạn hãy tham khảo nếu không hài lòng dịch vụ ở Tamo hoặc bị nơi này từ chối vay nhé. Chúc bạn sớm vượt qua được khó khăn với một khoản hỗ trợ thật tốt.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of